Picity Sky Park – Tất Cả Những Điều Gen Z Cần

Chi tiết - Picity Sky Park – Tất Cả Những Điều Gen Z Cần

Trở lại

Picity Sky Park – Tất Cả Những Điều Gen Z Cần

21st Tháng 03 2024

Là thế hệ chủ nhân tương lai của Picity Sky Park, khách hàng Gen Z sẽ cảm thấy “ĐỦ – ĐẦY” tại một khu đô thị số văn minh chuẩn quốc tế.

  • Đủ công nghệ để đảm bảo an ninh: Là thế hệ nắm bắt nhanh nhạy sự phát triển của công nghệ, Gen Z đòi hỏi một môi trường sống hiện đại, tiện nghi. Picity Sky Park tự hào là khu căn hộ ứng dụng công nghệ theo tiêu chuẩn cao cấp với hệ thống kiểm soát an ninh bằng Camera AI và Face ID.
  • Đủ tiện ích để tăng cường kết nối: Với hệ tiện ích đa dạng được thiết kế theo tiêu chí mở sẽ mang đến cho cư dân Gen Z không gian sáng tạo và kết nối không giới hạn như hồ bơi vô cực, phòng gym cao cấp, khu vực công viên, phòng thư viện cộng đồng, cầu kính check-in độc đáo…
  • Đầy tiềm năng về vị trí: Picity Sky Park sở hữu vị trí trung tâm đại lộ Phạm Văn Đồng, kết nối nhanh chóng với khu vực trung tâm, sân bay quốc tế, các trường đại học, trung tâm thương mại lớn… đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Gen Z.

Piciy Sky Park mang định hướng của một khu đô thị trẻ trung, năng động đúng với tinh thần của Gen Z. Đây chính là môi trường sống lý tưởng, tạo bệ phóng vẵng chắc cho cư dân Gen Z khởi đầu những thành công trong tương lai.

Đăng ký thông tin

    Image