Giải pháp không gian thông minh của căn hộ Hi-Ceiling

Chi tiết - Giải pháp không gian thông minh của căn hộ Hi-Ceiling

Trở lại

Giải pháp không gian thông minh của căn hộ Hi-Ceiling

17th Tháng 05 2024

Tốc độ đô thị hóa nhanh làm không gian sống tại các thành phố lớn ngày một bị thu hẹp. Vì vậy, lựa chọn sống tại các khu căn hộ là xu hướng tất yếu. Tuy nhiên, với mức giá bán ngày một tăng cao, các chủ đầu tư buộc phải thu nhỏ diện tích căn hộ để phù hợp với khả năng tài chính của đa số khách hàng.

Bài toán đặt ra làm sao để tối ưu không gian căn hộ, mang lại trải nghiệm hiện đại và tiện nghi cho khách hàng với mức chi phí hợp lý?


Căn hộ Hi-ceiling mang đến giải pháp thiết kế không gian thông minh

Thấu hiểu nhu cầu đó, Picity Sky Park cho ra mắt dòng căn hộ Hi-ceiling với những ưu điểm nổi bật về thiết kế không gian. Xóa bỏ sự gò bó và những nguyên tắc thiết kế thông thường, Hi-ceiling mang đến một không gian sống thông minh, linh hoạt và tràn đầy cảm hứng sáng tạo.

Điểm đặc biệt của căn hộ Hi-ceiling là sở hữu chiều cao lên đến 5.3m với thiết kế tinh tế và thanh lịch theo phong cách hiện đại, tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên tối đa so với dòng căn hộ thông thường.


Hi-ceiling có thiết kế trần cao 5.3m tạo không gian thông thoáng, đón nhiều ánh sáng

Chị Thu Minh (quận Bình Thạnh) cho biết điểm hạn chế của các căn hộ thông thường là trần thấp, thiếu sự thông thoáng, vì vậy rất ấn tượng với thiết kế trần cao của căn hộ Hi-ceiling. Đặc biệt, căn hộ sử dụng nội thất thông minh càng giúp không gian được mở rộng, phù hợp với nhiều nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Để không gian được tùy chỉnh linh hoạt, căn hộ Hi-ceiling ứng dụng giải pháp trần thông minh di động. Không chỉ gia tăng diện tích sử dụng mà còn giúp không gian căn hộ được thông thoáng. Ngoài ra, khách hàng còn có đa dạng sự lựa chọn với 2 giải pháp là Pro và Pro Max, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.


Giải pháp Pro với thiết kế trần thông minh tùy chỉnh linh hoạt

Với giải pháp Pro, căn hộ được trang bị trần thông minh di động, tùy chỉnh không gian linh hoạt. Diện tích căn hộ dao động từ 50 – 70 m2 phù hợp với những gia đình có 2 đến 3 thế hệ cùng chung sống.


Giải pháp Pro Max mở rộng tối đa không gian với hệ nội thất thông minh

Giải pháp Pro Max được nâng cấp với trần thông minh di động, vách ngăn thông minh và nội thất thông minh. Sự kết hợp này giúp không gian căn hộ được mở rộng tối đa, tăng trải nghiệm và sự sáng tạo.

Với số lượng cực kỳ giới hạn, căn hộ Hi-ceiling chỉ có duy nhất tại dự án Picity Sky Park. Không chỉ sở hữu ưu thế vượt trội về không gian sống với chi phí đầu tư tối ưu, chủ nhân căn hộ Hi-ceiling còn được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích cao cấp và những đặc quyền riêng biệt của khu đô thị số văn minh chuẩn quốc tế ngay cửa ngõ thành phố Thủ Đức.


Căn hộ Hi-ceiling có số lượng giới hạn được bố trí tại các tầng 6-9 của Picity Sky Park

Ngoài ra, với chính sách ưu đãi hấp dẫn, khách hàng sẽ tối ưu chi phí đầu tư với lợi nhuận 100% sau 10 tháng, cùng cơ hội sở hữu căn hộ không cần thanh toán cho đến khi nhận nhà cùng quà tặng lên đến 250 triệu đồng.

Đăng ký thông tin

    Image