Đô Thị Nghỉ Dưỡng “5 Sao” Thành Phố Vệ Tinh Kiến Tạo Chuẩn Sống Hiện Đại Bậc Nhất

Chi tiết - Đô Thị Nghỉ Dưỡng “5 Sao” Thành Phố Vệ Tinh Kiến Tạo Chuẩn Sống Hiện Đại Bậc Nhất

Trở lại

Đô Thị Nghỉ Dưỡng “5 Sao” Thành Phố Vệ Tinh Kiến Tạo Chuẩn Sống Hiện Đại Bậc Nhất

17th Tháng 08 2023

Tọa lạc tại vị trí chiến lược kết nối đắc địa, Picity Sky Park đã khẳng định vị thế tại trung tâm huyết mạch giao thương với mặt tiền đường Phạm Văn Đồng và Quốc lộ 1A, nơi mở ra lối sống kết nối và an cư thịnh vượng. Kế thừa sự sầm uất từ sự lưu thông dày đặc, dự án này đang trở thành điểm hội tụ của cuộc sống hiện đại và tiềm năng đầu tư tương lai.

Tiềm năng đầu tư hấp dẫn

Anh Uy Vũ, một chuyên gia đầu tư có bề dày kinh nghiệm, đã nhấn mạnh về giá trị tăng trưởng của căn hộ vị trí tiếp giáp các trục đường chính và gần các khu công nghiệp lớn. Lợi nhuận dự kiến từ cho thuê đạt 16% mỗi năm, bên cạnh cách thức quản lý vận hành bởi đơn vị uy tín, sự an tâm về chất lượng và tiềm năng tăng trưởng là điều mà khách hàng không thể bỏ qua.

Cuộc sống đa chiều và tiện ích hoàn hảo

Picity Sky Park không chỉ là nơi ở, mà còn là một phong cách sống. Với hàng loạt tiện ích đẳng cấp như hồ bơi vô cực, sân thể thao đa năng, khu vườn relax, sân nướng BBQ, và không gian quảng trường trung tâm, mỗi ngày của bạn sẽ tràn đầy trải nghiệm tươi mới và thư giãn hoàn hảo.

Giá trị đẳng cấp xứng tầm quốc tế

Với tên pháp lý là “Khu chung cư cao tầng kết hợp thương mại dịch vụ văn phòng” tại phường An Bình, do Công ty cổ phần khách sạn đầu tư Kim Sơn làm chủ đầu tư, có quy mô trên 1ha và cung ứng hơn 1.500 căn hộ, mọi ngóc ngách của Picity Sky Park đều được thiết kế với tâm huyết để đảm bảo chất lượng sống tiêu chuẩn quốc tế và môi trường sống đẳng cấp. Lựa chọn Picity Sky Park để tận hưởng không gian sống đẳng cấp, trải nghiệm cuộc sống đa chiều và khám phá tiềm năng đầu tư hấp dẫn tại một trong những khu phức hợp tốt nhất hiện nay là một trong những ưu tiên hàng đầu của tệp khách thượng lưu

Nguồn: Tuổi trẻ

Đăng ký thông tin

    Image